Samsung mở rộng quan hệ đối tác với Microsoft để bao gồm các ứng dụng phù hợp với các ứng dụng của mình

Written by
Samsung Mở Rộng Quan Hệ đối Tác Với Microsoft để Bao Gồm Các ứng Dụng Phù Hợp Với Các ứng Dụng Của Mình 1

Tại sự kiện Unpacked mới nhất của mình, Samsung đã công bố hai điện thoại thông minh mới: Galaxy Z Fold3 5G và Galaxy Z Flip3 5G. Quan hệ đối tác của công ty với Microsoft, mang đến một cầu nối liền mạch giữa Windows PC và các thiết bị di động, cũng đã mở rộng để tích hợp thêm Microsoft Office, Teams và Outlook vào trải nghiệm điện thoại thông minh.

Ví dụ: khi mở thiết bị di động Galaxy, bạn có thể xem bản trình bày chi tiết toàn màn hình và khuôn mặt của đồng nghiệp trong cuộc gọi Nhóm bên dưới. Cũng trong cuộc gọi Nhóm đó, hãy kéo Bảng trắng lên và vẽ những gì bạn đang giải thích lên bảng bằng S Pen. Với chế độ khung kép của Microsoft Outlook dành cho thiết bị Galaxy, bạn có thể đọc toàn bộ email trong khi xem trước những người khác ở bên cạnh, giống như trên máy tính để bàn.

Patrick Chomet, phó chủ tịch điều hành, người đứng đầu Sản phẩm & Trải nghiệm Di động tại Samsung cho biết: “Với cửa sổ Đa hoạt động, bạn có thể chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc. “Ví dụ: bạn có thể mở Microsoft Excel và PowerPoint và dễ dàng kéo và thả một bảng ngay vào bản trình bày của mình. Giờ đây, bạn thậm chí có thể chạy hai phiên bản của cùng một ứng dụng. “

Samsung Mở Rộng Quan Hệ đối Tác Với Microsoft để Bao Gồm Các ứng Dụng Phù Hợp Với Các ứng Dụng Của Mình 1

Samsung Mở Rộng Quan Hệ đối Tác Với Microsoft để Bao Gồm Các ứng Dụng Phù Hợp Với Các ứng Dụng Của Mình 1

Z Fold3 là một cỗ máy đa nhiệm với một 7,6-inch Infinity Flex hiển thị, vì vậy bạn có thể đắm mình trong nhà hát như xem trực tiếp và thư giãn hoàn toàn khi tham gia vào nội dung yêu thích của bạn. Với các pixel tối thiểu được áp dụng trên đầu của camera, nó giống như có một bộ khung không bị phá vỡ cho các ứng dụng của bạn. Công nghệ hiển thị Eco 2 mới được áp dụng cho màn hình cung cấp độ sáng hơn 29% trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn. Nó cũng cung cấp hỗ trợ S Pen đầu tiên trên một thiết bị có thể gập lại.

Các Z Flip3 có kiểu dáng đẹp, thiết kế nhỏ gọn và bỏ túi và một bìa Màn hình được thiết kế lại mà bây giờ là lớn hơn gấp bốn lần, mà làm cho nó dễ dàng hơn để xem các thông báo và tin nhắn mà không cần phải mở thiết bị. Người dùng có thể theo kịp lịch trình của họ, kiểm tra thời tiết và theo dõi số bước hàng ngày của họ bằng các vật dụng mới; hoặc phối hợp hình nền với Galaxy Watch4 hoặc Galaxy Watch4 Classic mới của họ để có giao diện phù hợp.

Thế hệ thứ ba của những thiết bị này tích hợp những cải tiến quan trọng mà người dùng có thể gập lại của Samsung đã yêu cầu — giúp chúng bền hơn với trải nghiệm có thể gập lại được tối ưu hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên trên điện thoại thông minh có thể gập lại, Z Fold3 và Z Flip3 được trang bị khả năng chống nước IPX8 để bạn có thể yên tâm hơn *. Cả hai thiết bị cũng được chế tạo bằng chất liệu nhôm bền nhất từng được sử dụng trên điện thoại thông minh Galaxy.

Kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus bảo vệ khỏi trầy xước và những lần rơi vô tình, đồng thời với lớp màng bảo vệ mới và các lớp bảng hiển thị được tối ưu hóa, Màn hình chính bền hơn 80% so với các thiết bị trước đó.

Z Fold3 có giá 1.799,99 USD, trong khi Z Flip3 sẽ được bán với giá 999,99 USD. Chúng hiện đã có sẵn để đặt hàng trước với khả năng có hàng dự kiến ​​vào ngày 27 tháng 8 bắt đầu từ Hoa Kỳ, Châu Âu và Hàn Quốc.

Article Categories:
Windows 11

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Shares