Trực tiếp sự kiện ra mắt Windows 11 -Join us to see what’s next for Windows

Written by
Trực tiếp sự kiện ra mắt Windows 11

Đúng như thông tin từ trước , Hôm nay ngày 24 tháng 06 trên trang chính thức của microsoft.com Có thông tin về Trực tiếp sự kiện buổi ra mắt Windows 11 . Chi tiết buổi trực tiếp chúng tôi sẽ thực hiện tại đây

Join us to see what’s next for Windows – Xem buổi phát trực tiếp.

06,24,21 lúc 11 giờ sáng Giờ Miền Đông | #MicrosoftEvent

Trực tiếp sự kiện

Trực tiếp sự kiện

 

Vào ngày 24 tháng 6, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện nói về “thế hệ tiếp theo của Windows”. Microsoft được cho là sẽ công bố Windows 11 và đây là cách xem trực tiếp Windows 11 và những gì mà chúng ta mong đợi.

Thời gian diễn ra sự kiện Windows 11

Microsoft sẽ phát trực tiếp sự kiện vào khoảng 22 giờ ngày 24 tháng 6 (theo giờ Hà Nội). Satya Nadella –  và Panos Panay – Giám đốc sản phẩm đều sẽ có mặt tại sự kiện này. Nếu bạn không thể xem tại thời điểm phát trực tiếp, bạn có thể truy cập trang web của Microsoft và xem sau.

Cách xem trực tiếp sự kiện Windows 11

Bạn có thể xem sự kiện Windows 11 bằng trình duyệt web, chỉ cần truy cập trang Microsoft Windows Event.

Các luồng sự kiện của Microsoft hoạt động trên mọi trình duyệt hiện đại, bao gồm Google Chrome, Microsoft Edge, Apple Safari và Mozilla Firefox. Bạn có thể xem trực tuyến trên PC chạy Windows 10, Mac, Chromebook, iPad, máy tính bảng Android, PC Linux hoặc bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn đang sử dụng.

Windows 11 chạy tốt trên máy tính đời cũ

Windows 11 chạy tốt trên máy tính đời cũ

Bạn muốn xem trên thiết bị phát trực tuyến, bảng điều khiển trò chơi hoặc TV thông minh? Bạn cũng có thể tìm thấy buổi trực tiếp trên kênh YouTube của Microsoft.

Nếu bạn bỏ lỡ buổi trực tiếp, bạn có thể xem lại trên trang trên hoặc trên kênh Youtube của Microsoft.

Những điều đáng mong đợi

Tại bài phát biểu quan trọng của Hội nghị Build 2021 vào ngày 25 tháng 5 năm 2021, CEO Satya Nadella nói rằng, ông đã sử dụng “thế hệ tiếp theo của Windows” trong vài tháng và chúng ta sẽ nghe về điều đó tại sự kiện này.

Sau đó, nhiều tin đồn, hình nền và thậm chí là một bản dựng của Windows 11 đã bị rò rỉ.

Vì vậy, chúng ta mong đợi một thông báo chính thức về Windows 11. Nếu bạn tò mò về giao diện người dùng của Windows 11 sẽ trông như thế nào, bạn có thể xem bài viết dưới đây của chúng tôi.

Article Categories:
Windows 11

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Shares